Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế

Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế

Doc truyen Toi Dong Vai Nha Tien Tri Trong To Cuu The lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

21 Chương
5/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế của tác giả Cỏ Gối Rõ Ràng.

Giới thiệu truyện Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế

truyện mới

Tên Khác: Ta ở cứu thế tổ chức sắm vai nhà tiên tri

Tác Giả: Cỏ Gối Rõ Ràng

Thể loại: Khoa Huyễn, Biến thể tiến hóa

Giới thiệu:

Sau khi xuyên vào thế giới song song, Bạch Lệnh nhìn xuống và phát hiện trên ngực mình có một lỗ hổng, máu khắp người và khiến anh trở thành một xác chết biết đi, để điều tra nguyên nhân anh lật giở nhật ký của mình. [Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ này, điều đó có nghĩa là tôi đã chết]
[Tôi là một nhà tiên tri đã tiên đoán được những thảm họa trong tương lai. Để tránh kết cục, tôi đã tự sát. Bởi vì khả năng nhận thức của tôi cần phải tiêu thụ sự sống, và người chết có thể sử dụng khả năng này mọi lúc]
[Tôi đến từ thế giới khác, hi vọng bạn có thể cứu thế giới này và cứu nhân loại]
Nhìn vào cuốn nhật ký chứa đầy thông tin trong ba năm tới, tất cả các sự kiện lớn, tài năng và bí mật, cũng như khả năng hoạt động của mình tại thời điểm đó. Bạch Lệnh chấp nhận tất cả những điều ấy một cách dễ dàng.
“Cần có một tổ chức, một tổ chức giải cứu thế giới. Trong tổ chức này tôi có thể sử dụng khả năng của mình để đóng vai trò là ‘nhà tiên tri’ và hướng dẫn hành động của các thành viên.”
Nhưng trước đó, Bạch Lệnh nhìn xuống cơ thể của mình:“Chắc mình phải tìm một nhà tang lễ trước, để cơ thể không bị thối rữa và bốc mùi...”

Xem thêm: Truyện Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế


Danh sách chương truyện Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế

Đang hiển thị 1 đến 21 của 21 kết quả

Review truyện Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế

Truyện Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế của tác giả Cỏ Gối Rõ Ràng thuộc thể loại Khoa huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế full, chương 1, chương cuối. Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế review, Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tôi Đóng Vai Nhà Tiên Tri Trong Tổ Cứu Thế.