Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao

Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao

Doc truyen Toi Nau An Khap Cac Vi Sao lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

49 Chương
4/5(28 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao của tác giả Thanh Cung.

Giới thiệu truyện Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao

metruyenchu

Giới thiệu:

Góc nhìn của nữ chính: Bạch Anh thức dậy, phát hiện mình xuyên không.

Xuyên không thì không nói, còn xuyên thẳng đến vũ trụ của bốn nghìn năm sau.

Với thể chất củi mục của người địa cầu, Bạch Anh tỏ vẻ, cơ giáp tôi không dùng được, nhưng mấy người cũng chẳng nấu cơm được!

Góc nhìn của nam chính: Gần đây trên mạng Sao xuất hiện một chủ phòng nhỏ(streamer), giọng êm tai, nấu cơm ăn rất ngon, muốn... Mang về nhà.

Nữ chính: Tôi biết nấu cơm, đánh thưởng đi.

Cộng đồng mạng: Tất cả đều cho cô hết, mạng cũng cho cô nốt.

Nam chính: Dừng tay! Để đó cho tôi đến! Tiểu Anh Hoa sao có thể cần mạng của mấy người? Cô ấy chỉ cần mạng của tôi!

Thiết lập của Tinh Tế: dân bản địa không am hiểu nấu cơm, đúng, chính là chỗ vô cùng không hợp lý này, bọn họ không biết nấu cơm.

Cơm mà nữ chính làm có khả năng xoa dịu tinh thần, giá trị vũ lực của nam chính max, 1vs1 song khiết.

Xem thêm: Truyện Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao


Danh sách chương truyện Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao

Chương 1: Xuyên qua các vì saoChương 2: Lần đầu tiên phát sóng trực tiếpChương 3: Khám phá tuyệt vờiChương 4: Tô hoàng du khoai sọ chiên giònChương 5: Quận 19Chương 6: Thịt kho đông phaChương 7: Cô ấy là người như thế nàoChương 8: Kẻ trộm cà chuaChương 9: Đánh thức ănChương 10: Ghen tuôngChương 11: Phật nhảy tường 1Chương 12: Phật nhảy tường2Chương 13: Trước khi mở cửa hàngChương 14: Thử nghiệmChương 15: Đồ hộpChương 16: Thịt xào chua ngọtChương 17: Chị là chị gái thất lạc nhiều năm của emChương 18: Hung thủ giết người không thấy máuChương 19: Trà sữa khoai mônChương 21: Bánh Kem Napoleon 1Chương 22: Bánh Kem Napoleon 2Chương 23: Bạn Là Bánh Ngọt Hay Bánh MặnChương 24: Ăn Năm Màu ĐỏChương 25: Nếu Trái Đất Ngừng QuayChương 26: Thiếu Thiếu Thiếu Thiếu TướngChương 27: Tin ĐồnChương 28: Phản Công Tuyệt ĐốiChương 29: Học SinhChương 30: Nguy Cơ Của Nguyên Liệu Nấu ĂnChương 31: Làm Loạn Nhà HàngChương 32: Lập Kế Hoạch Du LịchChương 33: Cháo Chân Quân Sơn Gia Tam Thúy Túi Sơn HảiChương 34: Cà Ri Gà Xanh Kiểu TháiChương 35: Cơm Niêu Vị Lạp XưởngChương 36: Lẩu Tứ TượngChương 37: Lên Đường Xuất PhátChương 38: Nguyên Liệu Nấu Ăn RẻChương 39: Cua Hoàng Đế Chiên Giòn Kiểu Tứ XuyênChương 40: Tôm Hùm Nướng BơChương 41: Nghe Trộm Phong VânChương 42: Ngoài Ý Muốn Phát Hiện Cây Ca CaoChương 43: Kẹo Ca Cao Nóng Bánh Bông LanChương 44: Thử Thách Gà Nướng Kiểu MỹChương 45: Khiêu Chiến Mỳ Ý Hải Sản Sốt HạtChương 46: Cô Nên Quỳ XuốngChương 47: Kem Cẩm Thạch Hồng NhạtChương 48: Thân Phận Không Ngờ TớiChương 49: Lộc Minh Yến1Chương 50: Lộc Minh Yến2

Đang hiển thị 1 đến 49 của 49 kết quả

Review truyện Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao

Truyện Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao của tác giả Thanh Cung thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao full, chương 1, chương cuối. Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao review, Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tôi Nấu Ăn Khắp Các Vì Sao.