Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu

Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu

Doc truyen Trong Sinh Chi Phe Tai Phan Dau lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

79 Chương
5/5(103 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu của tác giả Tố Nhân.

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu

truyencv

Thể loại: viễn tưởng, trọng sinh, thiên tài đệ đệ công x trọng sinh phế tài ca ca thụ, dị năng, HE
Edit + beta: Socola chấm nước mắm
CP: Mộc Cận x Mộc Mộc

Tưởng Mộc Mộc chính là một phế vật, con người phế vật cũng không nói rồi nhưng ngay cả ánh mắt cũng phế vật như vậy?

Không ngờ lại đem tình cảm của mình trao cho kẻ có ý định phản loạn - Đàm Thu Minh.

Tưởng Mộc Mộc chết chính là không rõ nguyên nhân, bởi vì hắn là phế vật nên cha hắn không chào đón hắn, hắn mất đi quyền thừa kế gia tộc, trên tay chẳng có thứ gì khiến Đàm Thu Minh hắn lại có mưu đồ như vậy.

Hắn đúng là không có mắt mới yêu Đàm Thu Minh, bỏ trốn lại đoạn tuyệt quan hệ với nhà, hắn là đầu óc có bệnh mới vì y mà cải tạo gien, khiến cho mình lưu lại di chứng cả đời…Đàm Thu Minh là vì muốn cười nhạo hắn đi, hắn không có năng lực gì, ngay cả tự bảo vệ mình cũng khó khăn, y lại mang theo mình bên cạnh, sau đó dùng xong rồi thì ném đi, ngay cả mạng của hắn cũng đánh mất.
Sống lại một lần, hắn tuyệt đối sẽ không để chính mình trôi qua uất ức như vậy nữa, hắn muốn quý trọng người chân chính yêu hắn, người sẽ vì hắn mà thương tâm rơi lệ;
Cho dù là phế vật cũng có phương thức phấn đấu của phế vật, hắn muốn nói cho người đời, hắn không phải sinh ra để cho người ta chê cười!

Xem thêm: Truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu


Danh sách chương truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu

Đang hiển thị 1 đến 79 của 79 kết quả

Review truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu

Truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu của tác giả Tố Nhân thuộc thể loại Khoa huyễn, Đam mỹ, Dã sử, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu review, Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Chi Phế Tài Phấn Đấu.