Trụ Lâm

Trụ Lâm

Doc truyen Tru Lam lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

11 Chương
3/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Trụ Lâm của tác giả Ba Ngày Ngủ Hai.

Giới thiệu truyện Trụ Lâm

truyenmoi

Editor: Thương Hải Nguyệt Minh

Chuyện nói về sự ra đời của các ác thụy nguyên nhân gọi là như vậy chỉ vì từ ngàn xưa khi mọi người chết đi, thì người đời dựa vào hành động của người đã chết lúc sinh thời mà đặt "thụy".

Mà những kẻ ác nhân bất nghĩa, gọi là "trụ".

Tuy nhiên, ông tổ của "ác thụy" kia, thực ra lại có tài kinh bang tế thế, một đời kiêu hùng. Nếu đem so với vô số những "thụy" tầm thường khác, thì sẽ thế nào?
Nếu như "trụ" là tội, vậy thì tội ác sắp tới rồi. Khi vương quốc thứ năm mục nát một lần nữa, lá cờ mang hình thánh giá ngược tự sẽ xuất hiện. Những kẻ hung ác, tội đồ dưới lá cờ ấy... cũng sẽ kéo lên một đợt sóng điên cuồng khiến thời đại chao đảo thêm lần nữa.

Xem thêm: Truyện Trụ Lâm


Danh sách chương truyện Trụ Lâm

Đang hiển thị 1 đến 11 của 11 kết quả

Review truyện Trụ Lâm

Truyện Trụ Lâm của tác giả Ba Ngày Ngủ Hai thuộc thể loại Khoa huyễn, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Trụ Lâm vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Trụ Lâm full, chương 1, chương cuối. Trụ Lâm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trụ Lâm review, Trụ Lâm Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trụ Lâm.