Tử Tù Mã 06

Tử Tù Mã 06

Doc truyen Tu Tu Ma 06 lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

32 Chương
4/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tử Tù Mã 06 của tác giả ThimLan006.

Giới thiệu truyện Tử Tù Mã 06

truyện moi

Thể loại: khoa huyễn. linh dị, mạt thế...

Một thế giới hoàn toàn xa lạ trên dãy ngân hà, cũng tại hành tinh Hải Vương là một hành tinh có nền khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất, bỗng nhiên xảy ra một chuyên án giết hàng trăm người khiến dư luận rúng động. Tất cả mọi chứng cớ tại hiện trường vụ án mà cảnh sát thu thập được, đều chỉa về phía con gái trưởng của nữ hoàng đương nhiệm.

Nữ hoàng dùng quyền lực của mình ép những người tham gia điều tra vụ án phải đổi trắng thay đen, hòng giúp con gái thoát tội. Mặt khác, sai người mang tiền đến bịt mồm người thân của những kẻ bị hại.

Những tưởng mọi chuyện đã êm thấm, ai ngờ một tên luật sư nổi tiếng của hành tinh lúc bấy giờ, cũng chính là em trai của một trong số một trăm người bị con gái của nữ hoàng giết chết, tung tất cả mọi chứng cớ hắn có trong tay lên siêu não trung tâm của hành tinh, khiến vụ án tưởng chừng mãi mãi bị chôn vùi được phơi bày ra ánh sáng.

Nhưng ngay sau đó nửa phút, tất cả tài liệu của hắn đều bị xoá sạch, nữ hoàng đứng ra giải thích, rằng, đó là một âm mưu bôi nhọ hoàng gia của băng đảng muốn lật đổ chính quyền rồi lên kế vị. Còn hắn, từ kẻ bị hại trở thành tên tử tù nham hiểm khiến cả thế giới chửi rủa.

Vì muốn diễn tròn vai “người tốt bụng”, nữ hoàng ra quyết định không xử tử hắn, bà ta khoác cho hắn cái mác “tử tù mã số 06”, đem hắn đi lưu đày ở một thế giới khác.

Từ một luật sư danh tiếng có cuộc sống xa hoa, được người người kính sợ, chuyển sang cuộc sống khổ cực, nguy hiểm trùng trùng, liệu hắn có thể vượt qua và quay trở lại rửa oan cho mình? Tất cả vẫn còn là một câu đố hóc búa.

Xem thêm: Truyện Tử Tù Mã 06


Danh sách chương truyện Tử Tù Mã 06

Đang hiển thị 1 đến 32 của 32 kết quả

Review truyện Tử Tù Mã 06

Truyện Tử Tù Mã 06 của tác giả ThimLan006 thuộc thể loại Khoa huyễn, Huyền nghi, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tử Tù Mã 06 vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Tử Tù Mã 06 full, chương 1, chương cuối. Tử Tù Mã 06 wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tử Tù Mã 06 review, Tử Tù Mã 06 Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tử Tù Mã 06.