Vô Củ

Vô Củ

Doc truyen Vo Cu lttp truyen chu ebook prc download full.
5/5(106 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vô Củ của tác giả Trường Sinh Thiên Diệp.

Giới thiệu truyện Vô Củ

truyệnhay

Thể loại: Đam mỹ, xuyên qua, trọng sinh, cung đình, thời Xuân Thu chiến quốc, mỹ thực, tranh bá, niên hạ, HE 1x1
Nhân vật chính: Ngô Củ (Công tử Củ) x Tề Hầu (Tề Hoàn Công)
Phụ diễn: Toàn dân BL

Ngô Củ là CEO của một công ty thực phẩm. Chỉ mới 21 tuổi lại có thể tự xây dựng cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Cuộc sống không phải quá không nổi, chỉ là thật sự quá bất hạnh. Ngô Củ mất mẹ, cha lại tái giá, lại còn xoá quyền thừa kế của Ngô Củ...Máu chảy ruột mềm, nhưng cha Ngô Củ dường như không xem hắn là con ruột mình, nên còn nhẫn tâm hạ sát thủ...

May sao, hắn cũng không cần phải ở thế giới kia nữa. Bởi vì Ngô Củ xuyên qua, mà thân thế của Ngô Củ bây giờ chính là hậu duệ công hầu, có phụ thân là Tề Hi Công, mẫu thân là quý tộc Lỗ Quốc. Gia thế hiển hách, địa vị vinh quang, tướng mạo cũng là phong lưu phóng khoáng. Có thể nói hồng phúc tề thiên.

Vừa không muốn tranh quyền đoạt vị, cũng không nghĩ tranh bá Xuân Thu, Ngô Củ chỉ muốn an ổn sống, ăn món ngon trong thiên hạ.

Ăn bánh chưng mặn phải chấm đường, một lần ăn năm cái!

Nhưng mà có một ngày Ngô Củ phát hiện vận khí của mình không phải tốt, mà là quá tệ. Bởi vì Ngô Củ thế nhưng có đệ đệ là "Công Tử Tiểu Bạch".

Dốc lòng tránh né để cầu sống, làm ca ca nhị thập tứ hiếu lại bị đệ đệ xem là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt. Động hay không động đều muốn đem chém đầu xử tử.

Cái đó có thể nhịn, ai biểu đệ đệ là nhân vật tương lai đứng đầu Xuân Thu, còn mình là pháo hôi đoản mệnh.

Đệ đệ ăn bánh chưng mặn tuyệt đối không chấm đường! Không tạo phản cuộc sống này sao có thể vượt qua!

Về nhân vật:

Ngô Củ thiếu cảm giác an toàn, không tin vào tình cảm, ngoài nóng trong lạnh. Xây dựng cho mình một hình tượng ôn nhu, ấm áp, nhưng kỳ thực lãnh đạm, khó tín nhiệm, rất cảnh giác.

Nhân vật không có quá nhiều quang hoàn hay bàn tay vàng, chỉ dựa vào kiến thức của bản thân, kinh nghiệm sống và tồn tại trong xã hội để đối phó với thời Xuân Thu.
Nhân vật có tài mua bán, người nhiều chủ ý (xấu), lý lẽ không ai có thể phản bác, thông minh quyết đoán, lanh lợi nhạy bén, có tài quản lý và dùng người hợp lý.

Ngô Củ đẹp theo dạng ôn nhu ấm áp đầy thu hút khiến người ta không thể rời mắt. Nhưng thân thể yếu, dễ mắc bệnh. Ngô Củ còn có tài nấu ăn xuất sắc. 

Tề Hầu kiếp trước bị nhốt, bị bỏ đói, nên ăn uống như sói như hổ. Từ lúc gặp Ngô Củ, Tề Hầu thay đổi rất nhiều, theo chiều hướng tốt lên.

Công Tử Củ: Việc thiên hạ giống như ăn bánh ú (bánh chưng), có người thích ăn mặn, có người thích ăn ngọt. Ngươi có bản lĩnh làm cho ngọt cùng mặn không đánh nhau, vậy chẳng phải là thái bình thịnh thế sao?

Chúng thần: Công tử quả nhiên cao thâm khó lường.

Tề Hầu:.....

- ------------------

Truyện đúng chuẩn Nam x Nam "người người nhà nhà đều BL". Một đám tài ba, lại còn tuấn mỹ. Cứ có một người tài xuất hiện bị Ngô Củ thu phục, thể nào cũng sẽ tiếp tục có một người nữa xuất hiện để đủ cặp. Các cặp phụ rất đông, khá dễ thương, cũng không chiếm nhiều đất diễn, mà vẫn thể hiện được nét đặc sắc riêng. Có ngụy phụ tử, có huynh đệ, có sư đồ, niên thượng, niên hạ, oan gia, trúc mã trúc mã...

Thụ xuyên qua, công trọng sinh. Bảo thủ ngoan độc công, ngoài nóng trong lạnh thụ. Thụ giỏi nấu ăn.

Chú ý:

- Cả thế giới truyện đều là tình yêu NamxNam có vẻ không thật. Các nhân vật nữ đa phần là phản diện. Cũng có số ít tốt nhưng không nhiều.

- Các bạn nên cân nhắc trước khi đọc, kẻo nhảy nhầm rồi ngơ ngác.

- Các bạn dị ứng với thế giới toàn là nam yêu nam thì không nên đọc.

- Chữ Củ (糾): thu lại, gộp lại, tụ họp, uốn nắn, sửa chữa.

- Nhân vật, địa danh, thời gian đều tưởng tượng hư cấu. Nếu bạn đã đọc thấy ở đâu đó hoặc trùng với nơi nào đó hay ai đó thì thật sự chỉ là trùng hợp mà thôi. Mong các bạn đừng thắc mắc hay bắt bẻ.
(HunhHn786)

Xem thêm: Truyện Vô Củ


Danh sách chương truyện Vô Củ

Chương 1: Công tử CủChương 2: Tề Hoàn CôngChương 3: Tưởng niệmChương 4: Bột đậuChương 5: Mỹ nhânChương 6: Thiện đồChương 7: Chính Sự Đường đãi tiệcChương 8: Rượu ô maiChương 9: Bánh PháChương 10: Ban thưởngChương 11: Nhẫn tâmChương 12: Đại sựChương 13: Công tử Vô KhuyChương 14: Thưởng thứcChương 15: Đi sứ Cử quốcChương 16: Đồng hànhChương 17: Chung chăn gốiChương 18: Lữ Chủ thưChương 19: Tắm gộiChương 20: Đi ngủChương 21: Kinh ngạcChương 22: Nón xanhChương 23: Hộp hương phấnChương 24: Ái muộiChương 25: Tâm bệnhChương 26: Môi hở răng lạnhChương 27: Nhìn lénChương 28: Si tình như thếChương 29: Ghét bỏChương 30: Lòng dạ hẹp hòiChương 31: Một cái mạngChương 32: Ngọc đônChương 33: Biện pháp thiếu đạo đứcChương 34: Thề non hẹn biểnChương 35: Thần hồn điên đảoChương 36: Đấu trí đấu dũngChương 37: QuấtChương 38: Bỉ ổiChương 39: Hái hoaChương 40: Làm bánhChương 41: Hồ Ly tinhChương 42: Phát cháoChương 43: KhóiChương 44: Thông đồng sao?Chương 45: Bắt gianChương 46: Liếc mắt đưa tìnhChương 47: Trà hoa cúcChương 48: Ve vãn đánh yêuChương 49: Ác ýChương 50: Nghĩa phụChương 51: Không biếtChương 52: Ca ca tốtChương 53: Cô nương mặc nam trangChương 54: Minh ướcChương 55: Xiêm y nữ nhânChương 56: Hành thíchChương 57: Một nhát kéoChương 58: Uy lực bá vươngChương 59: Bá vương ngạnh thượng cungChương 60: Làm nũngChương 61: Quán ăn tư nhânChương 62: Tạt chậu nước lạnhChương 63: Diễm phúc không cạnChương 64: Rượu mời không uống lại thích rượu phạtChương 65: Kế sách tạm thờiChương 66: Áp không xuốngChương 67: Chớ quên ở CửChương 68: Thiên la địa võngChương 69: Vạn tiễn xuyên tâmChương 70: Quả nhiên bác bỏChương 71: Giống y như đúcChương 72: Hổ Lang DượcChương 73: Phát tiếtChương 74: Hạ độcChương 75: Vô độc bất trượng phuChương 76: Mì sợiChương 77: Lửa xém lông màyChương 78: GhenChương 79: Người phụ thân phải làmChương 80: Củ NhiChương 81: Suối nước nóngChương 82: BẫyChương 83: Nắm tay nhauChương 84: Bản lĩnh thiện phuChương 85: Càng tưởng tượng càng cẩu huyếtChương 86: Hám sắc làm lu mờ Ý nghĩChương 87: Khiến người thươngChương 88: Thủ đoạn nhỏChương 89: Thử hôn một cái xemChương 90: Nghe buồn nônChương 91: Sữa đôngChương 92: Thế lực bá chủChương 93: Dùng nước nhấn chìm thànhChương 94: Một dạ đến giàChương 95: Tín vật đính ướcChương 96: Không đáng nhắc tớiChương 97: Dùng sắc thị quânChương 98: Phong tháiChương 99: Thật trì độn, nên phạtChương 100: Kết bái

Đang hiển thị 1 đến 100 của 308 kết quả

Review truyện Vô Củ

Truyện Vô Củ của tác giả Trường Sinh Thiên Diệp thuộc thể loại Huyền huyễn, Dã sử, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vô Củ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Vô Củ full, chương 1, chương cuối. Vô Củ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Củ review, Vô Củ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Củ.