Vô Hạn Giả Thiết

Vô Hạn Giả Thiết

Doc truyen Vo Han Gia Thiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

28 Chương
5/5(3 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vô Hạn Giả Thiết của tác giả cacdai042.

Giới thiệu truyện Vô Hạn Giả Thiết

truyện mới

Thể loại: đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn

Một câu chuyện được xây dựng trên nền không gia mới mẻ là không gian tồn tại giữa các chiều không gian. Nó thu thập mọi lý thuyết, mọi định luật, mọi giả thuyết về thế giới rồi xây dựng nên những thế giới hoàn thiện từ những số liệu rời rạc.
Vì một lý do nào đó, những học giả bị đưa vào đây để thực hiện những nhiệm vụ không tưởng trong thế giới mà không gian tạo ra, để đổi lấy cái họ gọi là "point".

Ở đây có vô hạn khả năng, chỉ cần ngươi có sức tưởng tượng, có khả năng logic hợp lý thì superman cũng có thể được tạo ra từ vài nghìn "point".

M là một sinh viên trường đại học X, hắn chẳng phải thiên tài, chỉ có chút thông minh và khôn vặt kèm theo chút may mắn. Không biết một sự nhầm lẫn nào đấy bị đưa vào với mác "yêu nghiệt" khi đang bức bối vì thuyết phục không thành công hội đồng đầu tư một sản phẩm bị coi là không tưởng của mình - viên nén siêu tái sinh. Đây là câu chuyện của hắn, con người bình thường vật lộn với một rừng "thiên tài".

Xem thêm: Truyện Vô Hạn Giả Thiết


Danh sách chương truyện Vô Hạn Giả Thiết

Đang hiển thị 1 đến 28 của 28 kết quả

Review truyện Vô Hạn Giả Thiết

Truyện Vô Hạn Giả Thiết của tác giả cacdai042 thuộc thể loại Đô thị, Khoa huyễn, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vô Hạn Giả Thiết vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Vô Hạn Giả Thiết full, chương 1, chương cuối. Vô Hạn Giả Thiết wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Hạn Giả Thiết review, Vô Hạn Giả Thiết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Hạn Giả Thiết.