Vô Ý Câu Dẫn

Vô Ý Câu Dẫn

Doc truyen Vo Y Cau Dan lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

54 Chương
5/5(140 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vô Ý Câu Dẫn của tác giả Nhụ Giang.

Giới thiệu truyện Vô Ý Câu Dẫn

doc truyen moi

Thể loại: Tinh tế, ABO văn, quân lữ, vườn trường, sư sinh, thanh mai trúc mã, sinh tử, 1×1, cường cường, thâm tình trung khuyển công x đơn thuần trì độn thụ, công sủng thụ, ấm áp vô ngược, HE

Văn án ngắn gọn:

Tuyên Tử Phương là một Omega, bị lão cha vô tình bán đứt cho một Alpha, sau đó là chuỗi ngày sinh hoạt vừa "đau" vừa hạnh phúc...

Giới thiệu đôi chút:

Tác phẩm thị giác chủ yếu là thụ.

Bé thụ là một Omega có cá tính. Ngán ngẩm với những tiết học giáo dục tâm lý cùng nữ công gia chánh, vì thế em xin vào học viện quân đội với mơ ước làm tình báo chiến trường.

Cha mẹ cản không được, đành bất đắc dĩ chấp thuận với điều kiện em phải chịu sự bảo mẫu của anh công - chàng rể tương lai mà cha mẹ đã chấm cho ẻm =))) (do anh vừa lúc có việc đến công tác ở trường đó)

Vầng, chỉ vì chút vinh hoa cùng cái hộ khẩu thủ đô của ảnh, em đương lúc còn ngu ngơ chưa biết gì đã bị cha mẹ cấp bán luôn =)))

Thực ra anh công với em thụ hồi nhỏ không chỉ từng gặp mà còn rất thân nhau. Cha mẹ 2 nhà vốn là bạn tốt nên anh vẫn thường tới chơi với ẻm. Em lúc ý cá tính đâu chả thấy, chỉ suốt ngày mít ướt bấu chặt lấy anh đòi mai sau phải làm Omega của ảnh. Ký ức này đương nhiên bị em quên sạch sẽ, chỉ còn anh đến giờ vẫn nhớ và nghiêm túc muốn biến nó thành thật...."

*Nhắn nhủ từ editor:

1. Một số thay đổi lớn so với bản trước khi beta (cho các bạn lỡ đọc bản cũ khỏi hoang mang):

- khe vị diện = vết nứt vũ trụ; tinh vực Rhys = tinh vực Eris; bản bộ = tổng bộ; Bộ tư lệnh tác chiến = Bộ tư lệnh Hoàng gia; Lam Sa Mang = vành đai Lam Sa; nhóm bộ đội đặc chủng Omega = đội đặc công Omega.

2. Tôi cũng không hiểu vì sao tôi làm bộ này trong hai năm được nữa. Thời gian làm rất dài nên có lẽ các bạn cảm nhận được văn phong ở chương 01 và chương 54 hơi hơi khác nhau:> Thực ra năm đó tôi chọn edit bộ này vì gia đình tôi không muốn tôi học báo chí, lướt web một hồi thấy bộ này em thụ học báo chí nên tôi đu luôn.

3. Nhận xét đơn giản thì bộ này với tôi khá ổn, đọc giải trí được. Nhẹ nhàng, tình cảm, anh công hơi cứng nhắc, tôi không thích cho lắm. Em thụ hiền nhưng không nhu nhược. Tình tiết lên lên xuống xuống nhịp nhàng, xôi thịt đầy đủ. Bên wordpress tôi cài bảo mật những 10 chương lận á. Có bạn từng nhận xét bộ này giống teenfic haha =]]]]] Thực ra không phải đâu.

Xem thêm: Truyện Vô Ý Câu Dẫn


Danh sách chương truyện Vô Ý Câu Dẫn

Đang hiển thị 1 đến 54 của 54 kết quả

Review truyện Vô Ý Câu Dẫn

Truyện Vô Ý Câu Dẫn của tác giả Nhụ Giang thuộc thể loại Đô thị, Khoa huyễn, Đam mỹ, Huyền huyễn, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. oTruyenchu.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vô Ý Câu Dẫn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.

Từ khoá: Đọc truyện Vô Ý Câu Dẫn full, chương 1, chương cuối. Vô Ý Câu Dẫn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Ý Câu Dẫn review, Vô Ý Câu Dẫn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Ý Câu Dẫn.